• Môn
    ĐỊA LÍ
  • Thư viện học liệu số

MÔN ĐỊA LÍ

Phần mềm thiết kế bài giảng môn Địa lí với hệ thống giáo án mẫu được tổ chức thành một chuỗi các hoạt động học tập, bao gồm hoạt động Đặt vấn đề; hoạt động Hình thành kiến thức; hoạt động Luyện tập; hoạt động Vận dụng và mở rộng…

Các hướng dẫn và gợi ý chi tiết cho từng hoạt động được cung cấp một cách đầy đủ và tiện ích cho giáo viên và học sinh trong quá trình tổ chức.

Giáo viên có thể linh hoạt lựa chọn sử dụng các phương pháp, kĩ thuật dạy học và các hình thức tổ chức hoạt động học tập khác nhau sao cho phù hợp để đạt được mục tiêu của bài học.

Mỗi giáo án đều được tích hợp các học liệu đa phương tiện trực quan, sinh động như clip tư liệu, hình ảnh, Infographic, bản đồ, lược đồ, biểu đồ… nhằm bổ trợ tối đa kiến thức cho học sinh, từ đó tạo hứng thú khám phá tri thức cho học sinh.

Đặc biệt, Smartschool còn cung cấp hệ thống thông tin mở rộng, chỉ dẫn địa lí góp phần hỗ trợ đắc lực cho giáo viên trong việc dạy học địa lí nói chung và dạy học địa lí địa phương nói riêng. Từ đó góp phần phát triển năng lực, cung cấp nguồn tri thức phong phú, kiến thức thực tiễn về tự nhiên, kinh tế, văn hóa – xã hội cho học sinh một cách hấp dẫn, sinh động.

1 – Chính sách giá đối với khách hàng cá nhân:

Mã sản phẩm Sản phẩm Thời gian sử dụng Đơn Giá (VNĐ)/khối lớp/tài khoản Giá tái ký (VNĐ)/khối lớp/tài khoản
SS003 Thư viện học liệu điện tử và phần mềm Thiết kế bài giảng dành cho giáo viên, môn Địa Lí từ lớp 4 – lớp 12. 12 tháng 2.500.000 1.500.000

Thông tin thanh toán: xem tại đây

2 – Chính sách giá đối với nhà trường: Liên hệ bộ phận phát hành Smartschool: 

Thông tin liên hệ:

  • Mr. Lê Cát Vượng: 097 889 1839

DANH MỤC CÁC KHỐI LỚP