• Môn
    LỊCH SỬ
  • Thư viện học liệu số

MÔN LỊCH SỬ

Phần mềm thiết kế bài giảng môn Lịch sử từ lớp 4 đến lớp 12 được biên soạn dựa trên nền tảng chuẩn kiến thức kĩ năng và phát triển phẩm chất năng lực của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Phần mềm được tích hợp những công cụ sư phạm và tính năng kĩ thuật nổi bật phục vụ phương thức dạy – học mở, phát huy tối đa khả năng sáng tạo của giáo viên và tinh thần chủ động, ham học hỏi của học sinh trong từng nội dung bài giảng.

Hệ thống bài giảng minh họa đi kèm nguồn tài nguyên trợ giảng phong phú: hình ảnh, âm thanh, video, lược đồ… được thể hiện với nhiều hiệu ứng trực quan, sinh động, giúp các tiết học thoát ly hoàn toàn khỏi cách dạy và học truyền thống là đọc – chép, góp phần đổi mới phương pháp dạy – học môn Lịch sử. Nguồn học liệu dồi dào được đầu tư nghiên cứu công phu, có chiều sâu, đến từ những chuyên gia, cố vấn có uy tín trong cả nước. Đặc biệt, hệ thống video hoạt hình minh họa hàng ngàn năm lịch sử của dân tộc sẽ giúp các em học sinh lĩnh hội được tinh thần của bài học, đồng thời khơi dậy trong các em lòng tự hào dân tộc sâu sắc.

Học liệu được tổ chức thành thư viện số về lịch sử phục vụ mục đích tra cứu, giảng dạy và học tập. Hệ thống tư liệu được sắp xếp khoa học theo từng bài học, lớp học, cấp học và tư liệu mở rộng theo các thời kì lịch sử, tạo điều kiện cho việc khai thác sử dụng một cách sáng tạo và linh hoạt.

1 – Chính sách giá đối với khách hàng cá nhân:

Mã sản phẩm Sản phẩm Thời gian sử dụng Đơn Giá (VNĐ)/khối lớp/tài khoản Giá tái ký (VNĐ)/khối lớp/tài khoản
SS002 Thư viện học liệu điện tử và phần mềm Thiết kế bài giảng dành cho giáo viên, môn Lịch sử từ lớp 4 – lớp 12. 12 tháng 2.500.000 1.500.000

Thông tin thanh toán: xem tại đây

2 – Chính sách giá đối với nhà trường: Liên hệ bộ phận phát hành Smartschool: 

Thông tin liên hệ:

  • Mr. Lê Cát Vượng: 097 889 1839

DANH MỤC CÁC KHỐI LỚP