Sự Kiện Smartschool

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2020, Công ty Cổ phần Trường Học Thông Minh (Smartschool) thân ái gửi tới toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức ngành giáo dục lời chúc mừng tốt đẹp nhất!

Chi tiết

Chiều 18/7, tại Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã chủ trì buổi tọa đàm tìm giải pháp nâng cao chất lượng môn Lịch sử trong trường phổ thông. Đây là lần đầu tiên Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức một cuộc tọa đàm chuyên sâu ngay sau khi công bố kết quả thi nhằm phân tích và tìm ra giải pháp nhằm đổi mới chất lượng và vị trí của môn Lịch sử trong trường phổ thông.

Chi tiết

Ngày 22/3 vừa qua tại thành phố Đà Nẵng, Trường quản lý cán bộ giáo dục thành phố Hồ Chí Minh và Sở Giáo dục & Đào tạo thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội thảo quốc tế “ Giải pháp về xây dựng trường học thông minh: Kinh nghiệm quốc tế và ứng dụng tại Việt Nam”.

Chi tiết

Ngày 20-21/03, tại trường THPT Yên Mô A và trường THPT Hoa Lư A, Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình đã tổ chức tập huấn ứng dụng Bộ tư liệu dạy – học môn Lịch sử và phần mềm thiết kế bài giảng Smartschool cho giáo viên môn Lịch sử tại các trường THPT trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Chi tiết

Thực hiện nhiệm vụ triển khai năm học 2018 – 2019, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên đề với nội dung “Tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong dạy và học môn Lịch sử”. Đây là 1 trong 9 nhiệm vụ trọng tâm của ngành giáo dục năm học 2018 – 2019 và cũng là hướng đi tất yếu của giáo dục trong thời đại Cách mạng công nghiệp 4.0.

Chi tiết

Chào đón xuân Kỷ Hợi 2019, Công ty cổ phần Trường học thông minh (Smartschool) trân trọng gửi tới Quý thầy cô giáo, Quý khách hàng, Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Với mục tiêu đổi mới phương pháp dạy và học trong hệ thống giáo dục phổ thông […]

Chi tiết

Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong việc đổi mới phương pháp dạy học, kiểm tra đánh giá kết quả học tập của học sinh trong môn lịch sử là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh và sẽ được triển khai mạnh mẽ trong năm học mới 2018 – 2019.

Chi tiết

Trong chương trình tập huấn đổi mới phương pháp dạy học ở trường phổ thông, để chuẩn bị năm học mới 2018-2019, Sở Giáo duc và Đào tạo tỉnh Tuyên Quang đã triển khai tập huấn sử dụng Bộ tư liệu dạy – học môn Lịch sử và Phần mềm giáo án điện tử Smartschool cho giáo viên dạy Lịch sử ở các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh.

Chi tiết