Kính gửi: Các thầy giáo, cô giáo, Quý khách hàng, Quý đối tác.

Bước sang năm mới Tân Sửu 2021, Công ty cổ phần Trường Học Thông Minh (Smartschool) trân trọng gửi tới các Quý thầy cô giáo, Quý khách hàng, Quý đối tác những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Năm 2020 đi qua đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của ngành giáo dục trong việc tiếp tục thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, chủ động tiếp cận cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, triển khai thành công Chương trình GDPT 2018. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ảnh hưởng đến mọi mặt đời sống xã hội, ngành giáo dục đã có những giải pháp phù hợp, khắc phục khó khăn, tích cực ứng dụng CNTT vào việc đổi mới hoạt động dạy và học.

Cùng với sự nỗ lực chung của toàn ngành giáo dục, trong năm vừa qua Smartschool đã đẩy mạnh triển khai ứng dụng rộng rãi CNTT tại các trường phổ thông trên cả nước, đặc biệt là hỗ trợ các trường tổ chức dạy học trực tuyến trong bối cảnh dịch bệnh Covid – 19 diễn ra phức tạp, từ đó tạo ra những chuyển biến, hiệu quả thiết thực, đảm bảo và nâng cao chất lượng dạy và học, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số trong lĩnh vực giáo dục – đào tạo.

Bằng tất cả sự kính trọng, Smartschool xin được chân thành cảm ơn sự đồng hành của các Quý thầy cô giáo, Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự đồng hành, ủng hộ và hợp tác của các Quý thầy cô giáo, Quý khách hàng, Quý đối tác trong năm mới 2021 và những năm tiếp theo. Hướng tới mục tiêu góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng và hiệu quả giáo dục trong các trường phổ thông theo định hướng ứng dụng CNTT, vận dụng thành tựu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Nhân dịp xuân Tân Sửu 2021, chúng tôi xin kính chúc tất cả Quý thầy cô giáo, Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

Share: